Bản tin

40 học viên hoàn thành chương trình trung cấp công tác xã hội

 

Ngày 18/8/2017, Trường cao đẳng Nghề Bạc Liêu tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp nghề công tác xã hội hệ chính quy, khóa học 2015 – 2017. Tham dự buổi lễ gồm có: Ông Nguyễn Hùng Thái - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tỉnh Bạc Liêu và các lãnh đạo phòng ban. Về phía Trường cao đẳng Nghề Bạc Liêu có ThS. Đào Anh Tuấn, Q.Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Ngô Nhất Cảnh, Phó Hiệu trưởng, cùng quý thầy cô đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm, đại diện Báo Bạc Liêu và 40 học viên Lớp Trung cấp Công tác xã hội 15 đã đến dự buổi lễ.

Hình 01. ThS. Đào Anh Tuấn – Q. Hiệu trưởng nhà trườngtTrao bằng cho tốt nghiệp cho các học viên.

Đây là lớp đầu tiên Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu đào tạo theo hình thức đơn đặt hàng của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu. Qua hơn 2 năm học tập tại trường các học viên được trang bị các kiến thức chuyên ngành công tác xã hội như CTXH cá nhân và nhóm, CTXH với trẻ em, CTXH với người cao tuổi, CTXH với người khuyết tật, CTXH với nghèo, CTXH với nhóm dân tộc ít người, chăm sóc sức khỏe tâm thần, Lạm dụng ma túy và chất gây nghiện, phát triển cộng đồng, truyền thông và vận động xã hội,…Chương trình khóa học được thiết kế khoa học, đảm bảo phương châm lý luận gắn với thực tiễn, học đi đôi với hành. Các học viên được tổ chức đi thực tập tại cơ sở bảo trợ xã hội trong và ngoài tỉnh, được thực hành rèn luyện kỹ năng có sự đánh giá, rút kinh nghiệm của học viên và giảng viên hướng dẫn.

 

Thay mặt Lãnh đạo Sở Lao động thương binh và xã hội Bạc Liêu, Ông Nguyễn Hùng Thái – Phó giám đốc Sở đã đánh giá cao sự nổ lực và cố gắng của các học viên trong suốt quá trình tham gia học tập tại trường, đồng thời Ông yêu cầu các học viên sau khi trở về đơn vị tiếp tục chủ động nghiên cứu, tham mưu, đề xuất với cấp ủy Đảng, chính quyền các giải pháp sáng tạo, cần thiết để nâng cao hiệu quả công tác của ngành thương binh xã hội; cần phát huy những kiến thức đã được học để xây dựng phong cách làm việc khoa học, hiệu quả; thường xuyên nghiên cứu, rèn luyện, tổng kết thực tiễn để nâng cao năng lực công tác. Đồng thời, Sở cũng tiếp tục tham mưu với Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu mở thêm lớp Đại học Công tác Xã hội tại trường cao đẳng Nghề Bạc Liêu trong thời gian tới.

Hình 02. Học viên chụp ảnh cùng giáo viên chủ nhiệm

 

 

Tin: Vũ Linh


Lượt người xem:203
Tin khác
Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu: Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  (4/24/2017 )
Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu đạt giải Nhì Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ V năm 2016  (4/24/2017 )
Hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên” lần thứ I năm 2016  (4/24/2017 )
HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11  (4/24/2017 )
Trường cao đẳng Nghề Bạc Liêu: Nâng cao chất lượng từ liên kết đào tạo  (4/24/2017 )
Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy tại Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu  (8/29/2017 )
BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BẠC LIÊU  (8/29/2017 )
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BẠC LIÊU LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017 – 2019  (8/29/2017 )
Thứ ba ,  25 /9 /2018

Liên kết


Lượt truy cập

         Tháng này               15,279
         Tất cả                     120,224
         Đang online             4