Bản tin

Lễ công bố và trao quyết đinh bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu

 Ngày 03 tháng 01 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường cho đồng chí Đào Anh Tuấn. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Vũ Thường, phó giám đốc, bà Nguyễn Hồng Diệu, trưởng phòng Công chức - viên chức, Sở Nội Vụ tỉnh Bạc Liêu và các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể của Trường

Sau khi đọc và trao quyết định, ông Nguyễn Vũ Thường chúc mừng đồng chí  Đào Anh Tuấn đã được Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bạc Liêu và tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động đang làm việc tại trường tín nhiệm; đó là kết quả của những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện không ngừng trong quá trình công tác của đồng chí. Trên cương vị mới, mong đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế của bản thân để đáp ứng yêu cầu công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, đưa trường ngày càng phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà. Đồng thời, cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của trường phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các đồng chí trong Ban giám hiệu để xây dựng tập thể nhà trường ngày càng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đổng chí Đào Anh Tuấn trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bạc Liêu, tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh;  sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các sở ban ngành, đoàn thể trong tỉnh, cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của trường. Đồng thời đồng chí cũng kêu gọi tập thể Ban giám hiệu, cán bộ, viên chức, người lao động của trường cùng nhau đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu đưa nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao./.

                                                                                                                      Tin và ảnh: Thảo Anh

 


Lượt người xem:345
Tin khác
Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu: Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  (4/24/2017 )
Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu đạt giải Nhì Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ V năm 2016  (4/24/2017 )
Hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên” lần thứ I năm 2016  (4/24/2017 )
HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11  (4/24/2017 )
Trường cao đẳng Nghề Bạc Liêu: Nâng cao chất lượng từ liên kết đào tạo  (4/24/2017 )
Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy tại Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu  (8/29/2017 )
BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BẠC LIÊU  (8/29/2017 )
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BẠC LIÊU LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017 – 2019  (8/29/2017 )
Thứ hai ,  21 /1 /2019

Liên kết


Lượt truy cập

         Tháng này               15,598
         Tất cả                     150,969
         Đang online             34