LỄ RA QUÂN TRỒNG CÂY NHỚ BÁC

Lập thành tích chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), Sáng ngày 19/5, chi bộ I, II, Tổ công đoàn (Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Quản trị thiết bị, Phòng Đào tạo và Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe phối hợp tổ chức lễ ra quân trồng cây nhớ Bác tại cơ sở 2 Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu. Dự lễ có đồng chí Đào Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng trường; đồng chí Nguyễn Thanh Sang, phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng; các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành và toàn thể đảng viên, công đoàn viên của hai chi bộ.

Tại buổi lễ, các đảng viên, công đoàn viên đã cùng nhau trồng gần 40 cây ăn trái, cây bóng mát các loại. Đây là hoạt động thường niên của hai chi bộ I, II nói riêng cũng như tập thể cán bộ công chức, viên chức trường cao đẳng nghề nói chung nhằm chào mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện lời dạy của Người "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".

Một số hình ảnh hoạt động:

Tập thể Chi bộ I,II và các tổ công đoàn chụp ảnh lưu niệm

Đ/c Đào Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tham gia trồng cây.

Đ/c Nguyễn Thanh Sang -Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường tham gia trồng cây.

Tập thể Chi bộ I,II và các tổ công đoàn chụp ảnh lưu niệm

Tin: Thảo Anh