HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO VÀ QUẢN SINH

Chiều ngày 16/01/2023, tại phòng họp Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng Đào tạo và Quản sinh đối với ThS. Trần Thị Ngọc Lan.

Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Thanh Sang – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu, ThS. Ngô Nhất Cảnh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm nhà trường đã đến tham dự.

Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Sang trao quyết định đối với ThS. Trần Thị Ngọc Lan, Trưởng phòng Đào tạo và Quản sinh

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, TS Nguyễn Thanh Sang đã chúc mừng ThS Trần Thị Ngọc Lan, Trưởng Phòng Đào tạo và Quản sinh và mong muốn đồng chí cần phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp của Nhà trường.

ThS. Trần Thị Ngọc Lan, Trưởng phòng Đào tạo và Quản sinh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu cảm tưởng tại Hội nghị, ThS. Trần Thị Ngọc Lan, Trưởng phòng Đào tạo và Quản sinh đã bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự tín nhiệm của cán bộ, giảng viên trong Nhà trường và hứa sẽ đoàn kết, phối hợp tốt với các đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Vũ Linh.