BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG

Chiều ngày 22 tháng 5 năm 2023, Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu đã tổ chức lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022-2023.

Dự lễ bế mạc có Tiến sĩ Nguyễn Thanh Sang – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là Trưởng, phó các phòng khoa, trung tâm và các giảng viên tham gia buổi lễ.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường là một trong những hoạt động hàng năm của Nhà trường nên các giảng viên đều tích cực, nhiệt tình tham gia với mong muốn được thử thách bản thân, thể hiện tài năng, niềm đam mê giảng dạy. Hội giảng năm nay có sự tham gia của 16 giảng viên đến từ các khoa và giảng viên có sự đầu tư kỹ về giáo án và nội dung giảng dạy, đem đến nhiều bài giảng chất lượng.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Sang – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là một trong những sân chơi lành mạnh, tạo không khí thi đua sôi nổi để giảng viên các Khoa trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Kết quả hội giảng là một trong những cơ sở để đánh giá thực trạng đội ngũ giảng viên; qua đó lãnh đạo Nhà trường lựa chọn, bồi dưỡng những giảng viên có thành tích tốt để tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh và cấp toàn quốc năm 2024.

Loại giải

II.

Giải tập thể

1.