Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 17/5/2024, Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Thanh Sang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng; ông Huỳnh Thanh Hùng – UV.BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo; Bà Ngô Thị Thu Hương – UV.BCH, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính; quý thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; Chủ tịch công đoàn cơ sở, Bí thư Đoàn trường và viên chức được điều động, bổ nhiệm.

Tại hội nghị, Bà Ngô Thị Thu Hương, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng triển khai các quyết định của Hiệu trưởng về điều động, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý, theo đó:

Triển khai Quyết định số 151/QĐ-CĐN ngày 16/5/2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu về việc bổ nhiệm ông Võ Văn Thuận, giảng viên phòng Quản trị - Thiết bị giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản trị - Thiết bị, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Triển khai Quyết định số 152/QĐ-CĐN ngày 16/5/2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu về việc bổ nhiệm bà Võ Thị Mỹ Xuyên, chuyên viên Phòng Tổ chức – Hành chính giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Triển khai Quyết định số 153/QĐ-CĐN ngày 16/5/2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu về việc bổ nhiệm ông Trần Văn Nam – Trưởng bộ môn thực hành lái xe thuộc Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm;

Triển khai Quyết định số 154/QĐ-CĐN ngày 16/5/2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu về việc Điều động, bổ nhiệm ông Lâm Văn Tính, Trưởng bộ môn Công nghệ thông tin, Khoa Công nghệ thông tin giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Điện.

Hình 01. Tiến sỹ Nguyễn Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động.

Phát biểu tại hội nghị Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Thanh Sang chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, tậm tụy, tập trung trí tuệ, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý, đóng góp nhiều hơn nữa cho hoạt động chung của nhà trường; cá nhân từng đồng chí phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để xứng đáng với sự tin tưởng của Ban giám hiệu nhà trường.