Bản tin

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ I

  Thực hiện Quyết định số 1669-QĐ/ĐUK ngày 10 tháng 11 năm 2017 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc kết nạp đảng viên, ngày 07 tháng 12 năm 2017 Chi bộ I thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hải Đăng Huy (bộ phận Kế toán – Tài vụ) Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu.

Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên có sự hiện diện của 7/8 đảng viên thuộc Chi bộ I. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Thu Hương – Đảng ủy viên, Bí thư Chi  bộ I đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Hải Đăng Huy.

 

Đ/c NgôThị Thu Hương, Bí thư Chi bộ I trao Quyết định cho đảng viên mới Hải Đăng Huy.

Đảng viên mới đã tuyên thệ dưới cờ Đảng là tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng,  chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Ngô Thị Thu Hương, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ I phát biểu chúc mừng đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hang ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao;  Đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Và phân công các đồng chí Đặng Trung Tính (đảng viên đã giới thiệu đảng viên mới vào đảng), đồng chí Ngô Thị Thu  Hương tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hải Đăng Huy trong thời gian dự bị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp và là động lực cho quần chúng trong phòng QT - TB và TC - HC, Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu tiếp tục phấn đấu và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ I nói riêng và Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có nhiệt huyết và năng lực.

Sau Lễ kết nạp đảng viên mới, Chi  bộ I cũng đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề về “Nêu cao tinh thần trách nhiệm”. Tại buổi sinh hoạt, sau khi đồng chí Đặng Trung Tính trình bày xong nội dung báo cáo chuyên đề, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã tham gia thảo luận và trình bày các bài tham luận…buổi sinh hoạt chuyên đề này là hoạt động thiết thực là cơ hội để các Đảng viên trong chi bộ có them những thông tin quý báu về tấm gương đạo đức, phong cách và lối sống giản dị, thanh bạch của Chủ tịch Hồ Chí  Minh thông qua những câu chuyện về Người, những tình cảm sâu sắc của các Đảng viên, người lao động đối với Bác…

Ảnh: Buổi sinh hoạt chuyên đề.

Tin ảnh: Đặng Trung Tính ( Phó Bí thư Chi bộ I thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu)

 


Lượt người xem:639
Tin khác
Chủ nhật ,  24 /9 /2023

Liên kết


Lượt truy cập

         Tháng này               68,194
         Tất cả                     677,290
         Đang online             19