Bản tin

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ II

 

Ngày 05/02/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu và Đảng ủy Trường Cao Đẳng nghề Bạc Liêu, Chi bộ II đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Xuân và Nguyễn Minh Thiềm – Cán bộ công tác tại phòng Đào tạo.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thanh Sang - Bí thư Chi bộ II cùng sự tham dự của đồng chí Đào Anh Tuấn - Bí thư Đảng bộ Trường, các bí thư Chi bộ I, III, IV và các đảng viên trong Chi bộ II. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Nguyễn Minh Thiềm đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  

Đ/c Nguyễn Thanh Sang - Bí thư Chi bộ II đã trao Quyết định kết nạp

cho đảng viên mới Nguyễn Thị Xuân

Đ/c Nguyễn Thanh Sang - Bí thư Chi bộ II đã trao Quyết định kết nạp

cho đảng viên mới Nguyễn Minh Thiềm

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân và Nguyễn Minh Thiềm đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Đ/c Nguyễn Thị Xuân đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản

Đ/c Nguyễn Minh Thiềm đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản

Đồng chí Nguyễn Thanh Sang - Bí thư Chi bộ II đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Xuân và Nguyễn Minh Thiềm và bày tỏ mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thanh Sang đã phân công đồng chí Phạm Văn Anh và Trần Văn Nam tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn thị Xuân, đồng chí Nguyễn Công Danh và Thạch Thị Liên tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Minh Thiềm trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Đào Anh Tuấn - Bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. 

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ II kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Tin và ảnh: Xuân

 
Lượt người xem:786
Tin khác
Thứ sáu ,  19 /7 /2024

Liên kết


Lượt truy cập

         Tháng này               77,376
         Tất cả                     767,710
         Đang online             1