Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018

Sáng ngày 18/3/2018, Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh với chủ đề “Đưa trường học đến với thí sinh”.

Chương trình do Tỉnh Đoàn phối hợp cùng với Báo Người lao động và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu tổ chức tại trường Đại học Bạc Liêu nhằm định hướng cho các em học sinh lớp 12 có những lựa chọn đúng, hợp lý trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018; đồng thời giúp các em có đủ kiến thức, hiểu biết để lựa chọn ngành, nghề tương lai, tự tin, chủ động trong việc chọn nghề nghiệp phù hợp với tính cách, năng lực bản thân... và đặc biệt là việc chọn trường để học. Tham dự ngày hội tư vấn, tuyển sinh có gần 1500 em là học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Quang cảnh buổi tư vấn tuyển sinh

Các trường tham gia tư vấn gồm trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu, Cao đẳng KT-KT Bạc Liêu, Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ, Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn; trường Đại học Bạc Liêu, Đại học Quốc Gia, Đại học Nông Lâm, Đại học Tài Chính, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM, Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ. Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu với sự của thầy Nguyễn Thanh Sang, Phó hiệu trưởng nhà trường đối thoại trực tiếp với các em học sinh, đội ngũ tư vấn là các thầy cô thuộc Đoàn trường Cao đẳng nghề. Qua buổi tư vấn các em học sinh đã được cung cấp thông tin về các ngành nghề nhà trường đang đào tạo và chế độ miễn giảm học phí dành cho học sinh học tại trường.

Hội đồng tư vấn là các thầy cô đại diện cho báo Người lao động Sở GDĐT, các trường đại học, cao đẳng.

Thầy Nguyễn Thanh Sang, phó hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu đang trả lời câu hỏi của học sinh.

Một số hình ảnh trong ngày tư vấn:

Tin và ảnh: Hoàng Oanh