Bản tin

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO PHONG CÁCH, TÁC PHONG LÃNH ĐẠO SÂU SÁT CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

 

Thực hiện kế hoạch số 23-KH/ĐUK ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh về việc sinh hoạt chuyên đề đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại các đơn vị được chọn làm điểm.

Thực hiện kế hoạch số 11-KH/ĐU ngày 24 tháng 01 năm 2018 của Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu về việc sinh hoạt chuyên đề đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018;

Chi bộ II chọn chuyên đề “học tập và làm theo Phong cách tác phong lãnh đạo sâu sát của Chủ tịch Hồ Chí Minh là nội dung sinh hoạt quý II năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thanh Sang phó Bí thư Đẳng ủy – Bí thư Chi bộ; đại diện Chi bộ I, Chi bộ III và các đảng viên của Chi bộ II.

Hình 1: Đ/c Nguyễn Thanh Sang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Bí thư Chi bộ II
phát biểu tại buổi sinh hoạt

        Mở đầu buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Thanh Sang phó Bí thư Đảng ủy - Bí thư Chi bộ II nêu mục đích, yêu cầu và nội dung, ý nghĩa của buổi sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh. Các đồng chí tham dự buổi sinh hoạt được nghe đồng chí Nguyễn Thị Xuân - đại diện đảng viên trong Chi bộ trình bày khái quát chuyên đề “học tập và làm theo phong cách lãnh đạo sâu sát của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Phong cách lãnh đạo của Bác được thể hiện ở các nội dung: phương pháp để nắm bắt thực tế, phong cách lãnh đạo sâu sát đặc biệt trong công tác quản lý, điều hành, kiểm tra, giám sát .

Sau phần trình bày báo cáo chuyên đề, cán bộ, đảng viên đã tham gia phát biểu ý kiến, thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; các quan điểm, các giải pháp thực hành phong cách tác phong lãnh đạo sâu sát của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ chính trị của mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ. Trong đó, các ý kiến tập trung vào việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách lãnh đạo của Hồ Chí Minh bắt đầu từ nắm bắt thực tế gắn với nhiệm vụ của phòng Đào tạo, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe: Công tác tham mưu xây dựng kế hoạch, chỉ đạo việc triển khai nhiệm vụ; công tác kiểm tra, đánh giá thực hiện những công việc của chi bộ, công tác đào tạo đã đề ra từ đầu năm.

Hình 2: Quan cảnh buổi sinh hoạt

Đồng chí  Nguyễn Thanh Sang phó Bí thư Đảng ủy  – Bí thư Chi bộ II phát biểu  nhấn mạnh việc tổ chức buổi sinh hoạt  này là hết sức cần thiết, giúp cho cán bộ, đảng viên trong Chi bộ tiếp tục nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ những nội dung về phong cách, tác phong lãnh đạo sâu sát của Chủ tịch Hồ Chí Minh Chi bộ II đã quán triệt đến từng cán bộ, đảng viên thực hiện công việc một cách cụ thể, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được phân công, góp phần nâng cao chất lượng cán bộ, đảng viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của Nhà trường hiện nay./.

 Tin: Xuân

 

 


Lượt người xem:129
Tin khác
Chủ nhật ,  19 /5 /2019

Liên kết


Lượt truy cập

         Tháng này               16,802
         Tất cả                     190,719
         Đang online             30