Bản tin

Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức tại Chi bộ I, Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu

 

Chiều ngày 07/6/2019, Chi bộ I tổ chức trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Hải Đăng Huy với sự tham dự của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, đảng viên dự bị Hải Đăng Huy  đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công nhận là Đảng viên chính thức.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ trực tiếp đọc và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Hải Đăng Huy; đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Buổi trao quyết định diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định ./.

                                                                                     Tin và ảnh: Vũ Linh

 

 


Lượt người xem:86
Tin khác
Thứ hai ,  20 /1 /2020

Liên kết


Lượt truy cập

         Tháng này               22,922
         Tất cả                     262,477
         Đang online             3