Bản tin

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ II – Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ II và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, chiều 04/11/2019 đồng chí Đỗ Thị Bé Năm đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thanh Sang, Phó Bí thư Đảng ủy – Bí thư Chi bộ II cùng các Đảng viên trong chi bộ II. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sang, Phó Bí thư Đảng ủy – Bí thư Chi bộ II đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Đ/c: Nguyễn Thanh Sang, Phó Bí thư Đảng ủy – Bí thư Chi bộ II

trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

 

Đồng chí được kết nạp lần này là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp Đảng viên

 

 Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 

 

Đ/c: Nguyễn Thanh Sang, Phó Bí thư Đảng ủy – Bí thư Chi bộ II phát biểu chỉ đạo

 

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Thanh Sang, Phó Bí thư Đảng ủy – Bí thư Chi bộ II đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ II hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển./.

 

Tin và ảnh:  Mai Hồ

 

 

 


Lượt người xem:85
Tin khác
Thứ hai ,  13 /7 /2020

Liên kết


Lượt truy cập

         Tháng này               28,484
         Tất cả                     310,589
         Đang online             7